ฟรีประกาศ,ประกาศ,ประกาศฟรี,โพสต์ฟรี

ฟรีประกาศ, ประกาศ, ประกาศฟรี, โพสต์ฟรี, post free, โปรโมทเว็บ, ประกาศขายของฟรี, ฟรีโฆษณา, ลงโฆษณาฟรี, ลงประกาศฟรี,


กลูต้าไธโอน,ขายที่ดินอุดรธานี,ลงประกาศฟรี,กลูต้า,glutathione,กลูตาไธโอน,ผิวขาว,ขาว ผิว,ขอนแก่น,khonkaen,

You are not connected. Please login or register

Fit and Firm Centerอาหารเสริมลดน้ำหนักสเลนดิ หุ่นดี สวยได้ไม่ต้องรอ

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

http://www.fitandfirmcenter.net/ อาหารเสริมลดน้ำหนักสเลนดิ หุ่นดี สวยได้ไม่ต้องรอ
ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินบำรุงร่างกาย ให้ฟิต กระชับ ปึ๋งปั๋ง สวยจากภายในสู่ภายนอก
จำหน่ายวิตามินอาหารเสริมทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย วิตามินสมุนไพรแท้ มี อย.ไทย ปลอดภัย ของแท้ร้อยเปอร์เซ็น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักสเลนดิได้เป็นสูตรลดน้ำหนักเฉพาะตัวที่ได้ประสิทธิภาพดีกว่ายาลดความอ้วนบางชนิดที่ผสมเคมี เพราะฉะนั้น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักสเลนดิ ได้ตระหนักถึงวิธีลดน้ำหนักให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งก็คือต้องรับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำ และเผาผลาญไขมันได้ดี จึงได้นำสารสกัดคุณภาพมาสกัดเป็นสุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก สเลนดิ นั่นเอง
• สารสกัดกระบองเพชร เป็นสารสกัดตัวแรกที่อาหารเสริมลดน้ำหนัก สเลนดิ เลือกใช้ เนื่องจากอุดมด้วยวิตามินซี เอและกรดอะมิโน บี3 ไฟเบอร์ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมัน กระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด และอุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ป้องกันโรคริดสีดวงทวาร เป็นสารสกัดที่ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี
• สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก สเลนดิ เลือกสารสกัดจากพืชชนิดนี้เพราะมีไอโอดีนสูง และยังมีไธรอยด์ฮอร์โมน มีหน้าที่ช่วยเผาผลาญ (Metabolism) ไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกาย เป็นตัวช่วยของการลดความอ้วนเลยก็ว่าได้
• คอลลาเจน จัดเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งซึ่งมีกรดอะมิโนครบถ้วนกว่า 20 ชนิด ช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น นุ่มนวล เต่งตึง
• ใยอาหาร Fiber มีคุณสมบัติในการดูดซึมสารอาหารที่ละลายได้ในน้ำ ได้แก่น้ำตาลกลูโคส (Glucose) ซึ่งเป็นสาเหตุของไขมันใหม่ (New Fat) และภาวะเบาหวาน (Diabetes) จึงทำให้เราได้รับประโยชน์ในการควบคุมปริมาณสารอาหารน้ำตาล (Glucose) จากอาหารที่เรารับประทาน ทั้งในผู้ป่วยเบาหวาน และผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักตัวหรืออ้วน โครเมียม 454 ลดระดับคลอเรสเตอรอลในร่างกาย ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและโรคเบาหวาน ช่วยเรื่องการลดน้ำหนัก


สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่http://www.fitandfirmcenter.net/
796 ถนนรามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
โทร 085-953-6005

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ


กลูต้าไธโอน,ขายที่ดินอุดรธานี,ลงประกาศฟรี,กลูต้า,glutathione,กลูตาไธโอน,ผิวขาว,ขาว ผิว,ขอนแก่น,khonkaen,
Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | ติดต่อ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs